Được thành lập vào tháng 3/2019 với mục đích ban đầu là fanpage cá nhân chia sẻ kinh nghiệm ứng dụng Revit vào các dự án thực tế. Sau những phản hồi tích cực từ cộng đồng Revit, hiện nay IR hướng đến là đơn vị cung cấp các dịch vụ liên quan đến việc ứng dụng Revit và Ensape cho lĩnh vực Kiến Trúc và Nội thất:
  ĐÀO TẠO:
– IR cung cấp các khóa học Revit Architecture và Enscape for Revit cho cá nhân thông qua hai hình thức: Học qua Video và tương tác trực tuyến
– IR đào tạo và setup quy trình thiết kế triển khai dự án bằng Revit cho doanh nghiệp.
  DỰ ÁN:
Outsource : IR cung cấp dịch vụ outsource diễn họa và triển khai bản vẽ cho bộ môn Kiến trúc và Nội thất
Bán Outsource :Trong tình huống dự án lớn doanh nghiệp cần hỗ trợ, IR có thể đưa nhận sự phối hợp cùng doanh nghiệp hoàn thành dự án.
   Đối với hình thức bán Outsouce, IR có thể hỗ trợ với hình thức cố vấn để doanh nghiệp tối ưu quy trình làm việc, đồng bộ template, thư viện, tư vấn giải pháp hạ tầng phù hợp khi làm việc với Revit cũng như tư vấn giải pháp combine file Revit khi triển khai các dự án lớn.

  IR hoạt động với phương châm cởi mở, các chính sách cho học viên và khách hàng luôn được mở rộng và thiết thực. Học viên khi đăng ký khóa học tại IR sẽ được cấp tài khoản vô thời hạn được quyền truy cập hệ thống để xem các video khóa học, video cập nhật cũng như tải các thư viện hiện tại và các thư viện được cập nhật về sau. Đối với khách hàng hợp tác dự án, trong quá trình thực hiện dự án IR cũng không ngần ngại tối ưu template cho khách hàng và bổ sung các thư viện cần thiết mà khách hàng chưa có giúp những dự án sau có thể thực hiện được nhanh và hiệu quả hơn.
  Ngoài ra IR cũng là nơi hỗ trợ đăng tải các tin tuyển dụng kết nối giữa doanh nghiệp và ứng viên trong lĩnh vực ứng dụng Revit và Enscape. Các cá nhân đều có thể tự do ứng tuyển thông qua thông tin trên các kênh của IR. Đối với học viên hoàn thành tốt khóa học sẽ được IR hỗ trợ giớ thiệu với các nhà tuyển dụng uy tín, và ngược lại đối với đối tác là doanh nghiệp có chính sách làm việc minh bạch và uy tín, IR cũng sẽ hỗ trợ giới thiệu nhân sự có tay nghề và tác phong tốt khi có nhu cầu.

  IR hướng đến việc tạo một hệ sinh thái Revit và Enscape lành mạnh để mọi người có thể cùng nhau chia sẻ các cơ hội hợp tác và giao lưu chuyên môn, do đó trong các dịch vụ của mình IR luôn lấy chữ Tín làm trọng. Vì vậy IR xin được đưa ra chính sách hoàn trả 100% học phí / chi phí nếu dịch vụ tại IR không đảm bảo chất lượng như cam kết ban đầu. Và IR cũng rất hoan nghênh các ý kiến đóng góp từ tất cả mọi người để IR được hoàn thiện hơn.
Trân trọng,
 

BLOG IR – Nơi lưu giữ những chia sẽ về kinh nghiệm làm việc – khó khăn đã từng đối mặt – thành công đạt được và cả thất bại mà team IR từng gặp phải trong quá trình thực hiện dự án và đào tạo phần mềm